Hiển thị tất cả 10 kết quả

Đặt Mâm Cúng Khai Trương Ở Đâu Chất Lượng Đủ Lễ Vật

 • Lễ vật cúng khai trương cần có những gì?
 • Đặt mâm cúng khai trương ở đâu đúng phong thủy.
 • Có nên đặt mâm cúng khai trương ở đơn vị cung cấp mâm cúng không.
 • Giá của mâm cúng khai trương như thế nào?
 • Vì sao chúng ta nên tổ chức lễ cúng khai trương.
Mâm cúng khai trương đơn giản, Giá mâm cúng khai trương, Đặt mâm cúng khai trương, Hình ảnh cúng khai trương tại dịch vụ Đồ Cúng Việt Nam.
Mâm cúng khai trương đơn giản, Giá mâm cúng khai trương, Đặt mâm cúng khai trương, Hình ảnh cúng khai trương tại dịch vụ Đồ Cúng Việt Nam.

Lý Do Nên Chuẩn Bị Mâm Cúng Khai Trương Thật Chu Đáo

 • Bắt đầu công việc kinh doanh mới suông sẽ.
 • Cầu mong thần linh phù hộ làm ăn phát tài
 • Tránh sự quậy phá của vong linh khi hoạt động kinh doanh sản xuất.
 • Thể hiện lễ nghi tôn giáo theo hướng tích cực.

Hướng Dẫn Cách Cúng Mâm Cúng Khai Trương, Bài Văn Khấn Mâm Cúng Khai Trương

Hướng dẫn cách cúng khai trương, bài văn khấn cúng khai trương giúp gia chủ làm ăn phát tài.
Hướng dẫn cách cúng khai trương, bài văn khấn cúng khai trương giúp gia chủ làm ăn phát tài.

Hình Ảnh Mâm Cúng Khai Trương Thực Tế Tại Đồ Cúng Việt Nam

 • Combo 1: Mâm Cúng Khai Trương:
Hình ảnh mâm cúng khai trương combo 1 đơn giản nhưng đủ lễ vật tại dịch vụ Đồ Cúng Việt Nam.
Hình ảnh mâm cúng khai trương combo 1 đơn giản nhưng đủ lễ vật tại dịch vụ Đồ Cúng Việt Nam.
 • Combo 2: Mâm Cúng Khai Trương:
Hình ảnh mâm cúng khai trương ngon chất lượng tại dịch vụ Đồ Cúng Việt Nam.
Hình ảnh mâm cúng khai trương ngon chất lượng tại dịch vụ Đồ Cúng Việt Nam.
 • Combo 3: Mâm Cúng Khai Trương:
Mâm cúng khai trương ngon chất lượng, mâm cúng khai trương mâm cao cổ đầy tại Đồ Cúng Việt Nam.
Mâm cúng khai trương ngon chất lượng, mâm cúng khai trương mâm cao cổ đầy tại Đồ Cúng Việt Nam.

Nên Đặt Mâm Cúng Khai Trương Ở Đâu Trong Nhà Hay Ngoài Sân

Thông thường thì người ta sẽ tổ chức lễ cúng khai trương vào đầu năm mới hoặc mới bắt đầu công việc kinh doanh. Cách chuẩn bị lễ vật cúng khai trương và nên cúng trong nhà hay ngoài sân là tốt nhất?
Để bắt đầu công việc kinh doanh vào đầu năm mới hoặc một công việc kinh doanh mới toàn thì người ta thường tổ chức lễ cúng khai trương. Đây là một trong những nghi lễ của người Việt Nam thể hiện được nét đẹp văn hóa lâu đời. Việc tổ chức lễ cúng khai trương có rất nhiều ý nghĩa tâm linh đối với người Việt.
Để giúp cho gia chủ có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc cúng khai trương. Cách chuẩn bị lễ vật cúng khai trương và không gian cúng khai trương làm bên ngoài hay bên trong ngôi nhà. Tất cả những thông tin này sẽ hướng dẫn gói gọn trong việc tổ chức lễ cúng khai trương.

Mâm cúng khai trương đơn giản nhưng đủ lễ vật cho gia chủ nhân dịp khai trương giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.
Mâm cúng khai trương đơn giản nhưng đủ lễ vật cho gia chủ nhân dịp khai trương giúp gia chủ làm ăn phát tài phát lộc.

Vì Sao Chúng Ta Nên Tổ Chức Lễ Cúng Khai Trương?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu cúng khai trương. Việc chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương có ý nghĩa trên rất nhiều mặt khác nhau. Và một trong những ý nghĩa tâm linh của việc tổ chức lễ cúng khai trương mà bạn có thể tham khảo là:

 • Bắt đầu công việc kinh doanh mới:

Theo như ý nghĩa tâm linh thì chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương là để bắt đầu một công việc kinh doanh mới trong năm. Hoặc chúng ta bắt đầu công việc kinh doanh mới để bắt đầu hoạt động. Việc tổ chức lễ cúng khai trương là cầu mong việc kinh doanh sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Cũng như hy vọng là công việc kinh doanh sẽ có nhiều khách và kiếm được nhiều tiền.

 • Cầu mong thần linh phù hộ:

Tín ngưỡng dân gian của người Việt thờ Thổ Thần để cai quản và quản lý đất đai. Khi chúng ta bắt đầu kinh doanh thì cửa hàng hoặc công ty sẽ đặt tại một khu đất cụ thể. Do đó thông thường thì gia chủ sẽ tổ chức lễ cúng khai trương để báo cho thổ thần về sự việc diễn ra.
Đồng thời việc cúng kiến sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được diễn ra thuận lợi. Cầu mong ơn trên gia hộ để cho công việc làm ăn có thể gặp được nhiều điều may mắn và vượt qua những khó khăn trở ngại. Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người làm ăn kinh doanh quan tâm khi tổ chức lễ cúng khai trương.

Hình ảnh mâm cúng khai trương ngon chất lượng
Hình ảnh mâm cúng khai trương ngon chất lượng
 • Tránh sự quậy phá của vong linh:

Việc tổ chức lễ cúng khai trương cũng nhằm mục đích là bố thí và làm phước cho vong linh. Một trong những công việc theo quan niệm tâm linh của người Việt là đã giúp cho công việc làm ăn diễn ra một cách thuận lợi. Đồng thời có thể tránh tình trạng vong linh quấy phá làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ.
Chính vì lý do đó mà hiện nay có rất nhiều gia chủ thực hiện nghi lễ bố thí muối gạo trong tiệc cúng khai trương của mình. Cầu mong cho vong linh không quấy phá cũng như giúp cho công việc làm ăn có thể diễn ra một cách thuận lợi hơn.

Tổ Chức Cúng Khai Trương Cúng Trong Nhà Hay Ngoài Sân Là Đúng

Việc chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương thông thường là để khai mở công việc kinh doanh vào đầu năm mới. Cũng như thông báo cho thỏa thuận về sự kiện mà công ty hoặc cửa hàng khai trương. Thông thường thì gia chủ tổ chức lễ cúng khai trương trước cửa hàng hoặc trước công ty. Ngoài ra thì chúng ta vẫn có thể tổ chức lễ cúng khai trương trong nhà hoặc ngoài sân sao cho phù hợp với điều kiện cúng kiến.
Tuy nhiên một trong những vấn đề mà chúng tôi muốn lưu ý đối với gia chủ đó là việc thực hiện nghi lễ rải muối gạo để bố thí trong vong linh. Nếu như chúng ta muốn thực hiện việc bố thí cho vong linh thì nên rãi ở ngoài đường. Công việc này hoàn toàn giống với việc khi chúng ta tổ chức lễ cúng cô hồn vào rằm tháng 7.

Cách Chuẩn Bị Lễ Vật Để Cúng Khai Trương

Để có thể tổ chức lễ cúng khai trương thì chúng ta cần phải chuẩn bị mâm lễ đầy đủ. Mâm lễ thể hiện được tấm lòng của gia chủ đối với các vị thần linh khi tổ chức lễ cúng khai trương. Nếu như gia chủ vẫn chưa biết cách chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương như thế nào là đầy đủ thì có thể tham khảo mâm cúng mẫu sau đây.
Lễ vật đầu tiên cần phải chuẩn bị cho mâm cúng khai trương đó chính là hoa. Hoa cúng thì chúng ta nên lựa chọn những loại hoa mang ý nghĩa tốt lành như cát tường hoặc đồng tiền.
Mâm ngũ quả là lễ vật thứ hai mà chúng ta cần phải chuẩn bị cho việc cúng khai trương. Mâm ngũ quả bao gồm 5 loại quả khác nhau có kích thước lớn và màu sắc đẹp. Mâm ngũ quả của mỗi vùng miền sẽ có cách chuẩn bị và phối hợp các loại trái cây khác nhau. Do đó cũng không có quy định hoặc yêu cầu cụ thể như thế nào trong việc chuẩn bị mâm ngũ quả để cúng khai trương.

 • Nửa lít rượu trắng.
 • Nước và trà.
 • Giấy tiền vàng bạc.
 • Nhang Rồng Phụng.
 • Một đĩa muối gạo.
 • Một con gà luộc.
 • Trầu cau.
 • Một đĩa xôi.
Mâm cúng khai trương đặt ở đâu uy tín chất lượng. Đồ Cúng Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách hàng.
Mâm cúng khai trương đặt ở đâu uy tín chất lượng. Đồ Cúng Việt Nam hân hạnh phục vụ quý khách hàng.

Cách Để Tổ Chức Đều Lễ Cúng Khai Trương Thu Hút Nhiều Tài Lộc Và May Mắn

Làm sao để có thể thu hút được nhiều tài lộc và may mắn đối với công việc làm ăn kinh doanh là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một trong những cách để bạn có thể tổ chức lễ cúng khai trương tốt nhất.

 • Lựa chọn thời gian tổ chức cúng khai trương:

Việc đầu tiên mà gia chủ cần làm đó là chúng ta cần phải lựa chọn ngày và giờ để tổ chức lễ cúng khai trương. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng do đó gia chủ cần phải lưu ý khi chúng ta có nhu cầu tổ chức lễ cúng khai trương. Tốt nhất là chúng ta nên lựa chọn ngày và giờ hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ khi tổ chức cúng.
Có rất nhiều cách để chúng ta lựa chọn ngày và giờ hợp phong thủy đó là nên nhờ sự tư vấn của các thầy phong thủy. Chỉ cần liên hệ với họ là sẽ hỗ trợ xem ngày và giờ hợp phong thủy khai trương phù hợp với bản mệnh của gia chủ.

 • Chuẩn bị lễ vật cúng khai trương:

Dựa trên danh sách lễ vật cúng khai trương gia chủ có thể chuẩn bị đầy đủ lễ vật sao cho phù hợp. Ngoài ra nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị lễ vật thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng với giá cả hợp lý mà khách hàng có thể tham khảo.

 • Bộ tam sên trong mâm cúng khai trương:
Bộ tam sên khai trương, bộ tam sên trong mâm cúng khai trương thuần Việt.
Bộ tam sên khai trương, bộ tam sên trong mâm cúng khai trương thuần Việt.
 • Chuẩn bị địa điểm để cúng khai trương:

Tùy theo nhu cầu của gia chủ mà chúng ta có thể cúng khai trương trong nhà hoặc ngoài sân. Tuy nhiên địa điểm để cúng khai trương cần trang trọng và được đảm bảo yếu tố sạch sẽ. Ngoài ra thì chúng ta có thể bày các lễ vật trên bàn cúng để thể hiện sự tôn trọng đối với các vị thần linh.

 • Chuẩn bị bài văn khấn:

Sau khi gia chủ chuẩn bị đầy đủ lễ vật cho mâm cúng khai trương thì chúng ta cũng cần phải chuẩn bị một bài văn khấn. Bài văn khấn là một trong những bài dùng để thông báo cũng như thể hiện lòng thành của gia chủ đối với các vị thần linh. Hiện nay trên mạng có chia sẻ rất nhiều bài văn không sử dụng để cúng khai trương thu hút tài lộc và may mắn. Nếu gia chủ vẫn chưa biết sử dụng bài văn khấn nào thì có thể tham khảo những bài mẫu trên mạng.

 • Tiến hành cúng khai trương:

Đến ngày và giờ tổ chức lễ cúng khai trương thì gia chủ sẽ bày biện tất cả lễ vật trên mâm lễ. Người đại diện cúng khai trương thông thường là chủ công ty hoặc là chủ cửa hàng sẽ thắp hương và khấn vái bốn phương tám hướng. Sau đó sẽ quay mặt vào bàn lễ đọc tao bài văn khấn để thông báo về sự việc diễn ra đối với thổ công.
Đợi đến khi hương thắp tàn thì gia chủ sẽ mang vàng mã và muối gạo rải ngoài đường để thực hiện nghi lễ bố thí. Khi hoàn thành xong bước này là chúng ta đã hoàn tất việc cúng khai trương vào đầu năm mới. Tất cả các thành viên trong công ty hoặc cửa hàng có thể tụ họp và ăn mừng.

Có Nên Đặt Mâm Cúng Khai Trương Hay Không?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu đặt mâm cúng khai trương. Việc ra đời dịch vụ đặt mâm cúng khai trương đã giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc chuẩn bị lễ vật. Đặc biệt là khi chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương sẽ tránh được sự thiếu sót khi chuẩn bị lễ vật cúng kiến.

Đồ Cúng Việt Nam địa chỉ đặt xôi chè mâm cúng khai trương uy tín chất lượng tại TP HCM.
Đồ Cúng Việt Nam địa chỉ đặt xôi chè mâm cúng khai trương uy tín chất lượng tại TP HCM.

Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương thì cũng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đây là một trong những vấn đề quan trọng để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả của mâm cúng. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho khách hàng lựa chọn được gói mâm cúng khai trương phù hợp nhất.

Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ đặt mâm cúng khai trương cũng như những thông tin liên quan đến việc cúng kiến. Hi vọng những thông tin này sẽ hoàn toàn bổ ích dành cho những ai đang có nhu cầu đặt mâm cúng khai trương. Nếu như quý khách hàng muốn tiết kiệm thời gian hơn trong việc đặt mâm cúng khai trương thì có thể liên hệ với đồ cúng Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đặt mâm cúng khai trương chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng và giá cả. Và quan trọng hơn hết đó là gói cúng khai trương do công ty chúng tôi cung cấp có rất nhiều combo khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ đặt mâm cúng khai trương phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm cúng khai trương do chúng tôi cung cấp sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Đặc biệt là đồ cúng khai trương sẽ được chuẩn bị đầy đủ và có chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương do chúng tôi cung cấp chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 07.7878.3838 – 08.8888.1938. Website: https://docungvietnam.com.vn/ Đồ Cúng Việt Nam nhận được yêu cầu của quý khách hàng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình trong việc đặt mâm cúng.

tag: Gợi ý mâm cúng khai trương đơn giản nhưng ý nghĩa đủ lễ vật, Vái cúng khai trương, Lễ cúng khai trương nhà xưởng, gạo, muối cúng khai trương xong làm gì ,Văn khấn khai trương buôn bán, Mâm cúng khai trương đơn giản, Giá mâm cúng khai trương, Đặt mâm cúng khai trương, Hình ảnh cúng khai trương tại dịch vụ Đồ Cúng Việt Nam.