Hiển thị tất cả 11 kết quả

Đặt Mâm Cúng Khai Trương Ở Đâu Chất Lượng Đủ Lễ Vật

 • Lễ vật cúng khai trương cần có những gì?
 • Đặt mâm cúng khai trương ở đâu đúng phong thủy.
 • Có nên đặt mâm cúng khai trương ở đơn vị cung cấp mâm cúng không.
 • Giá của mâm cúng khai trương như thế nào?
 • Vì sao chúng ta nên tổ chức lễ cúng khai trương.

Lý Do Nên Chuẩn Bị Mâm Cúng Khai Trương Thật Chu Đáo

 • Bắt đầu công việc kinh doanh mới suông sẽ.
 • Cầu mong thần linh phù hộ làm ăn phát tài
 • Tránh sự quậy phá của vong linh khi hoạt động kinh doanh sản xuất.
 • Thể hiện lễ nghi tôn giáo theo hướng tích cực.

Bài Văn Khấn

Bài Cúng Khai Trương

Liên hệ

Mâm Cúng Khai Trương

Mâm Cúng Khai Trương

Liên hệ

Mâm Cúng Khai Trương

Mâm Cúng Khai Trương Quán Ăn

Liên hệ
Liên hệ

Mâm Cúng Khai Trương

Mâm Cúng Khai Trương Spa

Liên hệ

Mâm Cúng Khai Trương

Mâm Cúng Khai Trương Tiệm Make Up

Liên hệ

Mâm Cúng Khai Trương

Mâm Cúng Khai Trương Tiệm Nail

Liên hệ
Liên hệ

Mâm Cúng Khai Trương

Mâm Cúng Khai Trương Tiệm Tóc

Liên hệ
Liên hệ

Hướng Dẫn Cách Cúng Mâm Cúng Khai Trương, Bài Văn Khấn Mâm Cúng Khai Trương

Hình Ảnh Mâm Cúng Khai Trương Thực Tế

 • Combo 1: Mâm Cúng Khai Trương:
 • Combo 2: Mâm Cúng Khai Trương:
 • Combo 3: Mâm Cúng Khai Trương:

Nên Đặt Mâm Cúng Khai Trương Ở Đâu Trong Nhà Hay Ngoài Sân

Thông thường thì người ta sẽ tổ chức lễ cúng khai trương vào đầu năm mới hoặc mới bắt đầu công việc kinh doanh. Cách chuẩn bị lễ vật cúng khai trương và nên cúng trong nhà hay ngoài sân là tốt nhất? Để bắt đầu công việc kinh doanh vào đầu năm mới hoặc một công việc kinh doanh mới toàn thì người ta thường tổ chức lễ cúng khai trương. Đây là một trong những nghi lễ của người Việt Nam thể hiện được nét đẹp văn hóa lâu đời. Việc tổ chức lễ cúng khai trương có rất nhiều ý nghĩa tâm linh đối với người Việt. Để giúp cho gia chủ có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của việc cúng khai trương. Cách chuẩn bị lễ vật cúng khai trương và không gian cúng khai trương làm bên ngoài hay bên trong ngôi nhà. Tất cả những thông tin này sẽ hướng dẫn gói gọn trong việc tổ chức lễ cúng khai trương.

Vì Sao Chúng Ta Nên Tổ Chức Lễ Cúng Khai Trương?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu cúng khai trương. Việc chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương có ý nghĩa trên rất nhiều mặt khác nhau. Và một trong những ý nghĩa tâm linh của việc tổ chức lễ cúng khai trương mà bạn có thể tham khảo là:
 • Bắt đầu công việc kinh doanh mới:
Theo như ý nghĩa tâm linh thì chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương là để bắt đầu một công việc kinh doanh mới trong năm. Hoặc chúng ta bắt đầu công việc kinh doanh mới để bắt đầu hoạt động. Việc tổ chức lễ cúng khai trương là cầu mong việc kinh doanh sẽ thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Cũng như hy vọng là công việc kinh doanh sẽ có nhiều khách và kiếm được nhiều tiền.
 • Cầu mong thần linh phù hộ:
Tín ngưỡng dân gian của người Việt thờ Thổ Thần để cai quản và quản lý đất đai. Khi chúng ta bắt đầu kinh doanh thì cửa hàng hoặc công ty sẽ đặt tại một khu đất cụ thể. Do đó thông thường thì gia chủ sẽ tổ chức lễ cúng khai trương để báo cho thổ thần về sự việc diễn ra. Đồng thời việc cúng kiến sẽ giúp cho công việc làm ăn của gia chủ được diễn ra thuận lợi. Cầu mong ơn trên gia hộ để cho công việc làm ăn có thể gặp được nhiều điều may mắn và vượt qua những khó khăn trở ngại. Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người làm ăn kinh doanh quan tâm khi tổ chức lễ cúng khai trương.
 • Tránh sự quậy phá của vong linh:
Việc tổ chức lễ cúng khai trương cũng nhằm mục đích là bố thí và làm phước cho vong linh. Một trong những công việc theo quan niệm tâm linh của người Việt là đã giúp cho công việc làm ăn diễn ra một cách thuận lợi. Đồng thời có thể tránh tình trạng vong linh quấy phá làm ảnh hưởng đến công việc làm ăn của gia chủ. Chính vì lý do đó mà hiện nay có rất nhiều gia chủ thực hiện nghi lễ bố thí muối gạo trong tiệc cúng khai trương của mình. Cầu mong cho vong linh không quấy phá cũng như giúp cho công việc làm ăn có thể diễn ra một cách thuận lợi hơn.

Tổ Chức Cúng Khai Trương Cúng Trong Nhà Hay Ngoài Sân Là Đúng

Việc chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương thông thường là để khai mở công việc kinh doanh vào đầu năm mới. Cũng như thông báo cho thỏa thuận về sự kiện mà công ty hoặc cửa hàng khai trương. Thông thường thì gia chủ tổ chức lễ cúng khai trương trước cửa hàng hoặc trước công ty. Ngoài ra thì chúng ta vẫn có thể tổ chức lễ cúng khai trương trong nhà hoặc ngoài sân sao cho phù hợp với điều kiện cúng kiến. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà chúng tôi muốn lưu ý đối với gia chủ đó là việc thực hiện nghi lễ rải muối gạo để bố thí trong vong linh. Nếu như chúng ta muốn thực hiện việc bố thí cho vong linh thì nên rãi ở ngoài đường. Công việc này hoàn toàn giống với việc khi chúng ta tổ chức lễ cúng cô hồn vào rằm tháng 7.

Cách Chuẩn Bị Lễ Vật Để Cúng Khai Trương

Để có thể tổ chức lễ cúng khai trương thì chúng ta cần phải chuẩn bị mâm lễ đầy đủ. Mâm lễ thể hiện được tấm lòng của gia chủ đối với các vị thần linh khi tổ chức lễ cúng khai trương. Nếu như gia chủ vẫn chưa biết cách chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng khai trương như thế nào là đầy đủ thì có thể tham khảo mâm cúng mẫu sau đây. Lễ vật đầu tiên cần phải chuẩn bị cho mâm cúng khai trương đó chính là hoa. Hoa cúng thì chúng ta nên lựa chọn những loại hoa mang ý nghĩa tốt lành như cát tường hoặc đồng tiền. Mâm ngũ quả là lễ vật thứ hai mà chúng ta cần phải chuẩn bị cho việc cúng khai trương. Mâm ngũ quả bao gồm 5 loại quả khác nhau có kích thước lớn và màu sắc đẹp. Mâm ngũ quả của mỗi vùng miền sẽ có cách chuẩn bị và phối hợp các loại trái cây khác nhau. Do đó cũng không có quy định hoặc yêu cầu cụ thể như thế nào trong việc chuẩn bị mâm ngũ quả để cúng khai trương.
 • Nửa lít rượu trắng.
 • Nước và trà.
 • Giấy tiền vàng bạc.
 • Nhang Rồng Phụng.
 • Một đĩa muối gạo.
 • Một con gà luộc.
 • Trầu cau.
 • Một đĩa xôi.

Cách Để Tổ Chức Đều Lễ Cúng Khai Trương Thu Hút Nhiều Tài Lộc Và May Mắn

Làm sao để có thể thu hút được nhiều tài lộc và may mắn đối với công việc làm ăn kinh doanh là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là một trong những cách để bạn có thể tổ chức lễ cúng khai trương tốt nhất.
 • Lựa chọn thời gian tổ chức cúng khai trương:
Việc đầu tiên mà gia chủ cần làm đó là chúng ta cần phải lựa chọn ngày và giờ để tổ chức lễ cúng khai trương. Đây là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng do đó gia chủ cần phải lưu ý khi chúng ta có nhu cầu tổ chức lễ cúng khai trương. Tốt nhất là chúng ta nên lựa chọn ngày và giờ hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn cho gia chủ khi tổ chức cúng. Có rất nhiều cách để chúng ta lựa chọn ngày và giờ hợp phong thủy đó là nên nhờ sự tư vấn của các thầy phong thủy. Chỉ cần liên hệ với họ là sẽ hỗ trợ xem ngày và giờ hợp phong thủy khai trương phù hợp với bản mệnh của gia chủ.
 • Chuẩn bị lễ vật cúng khai trương:
Dựa trên danh sách lễ vật cúng khai trương gia chủ có thể chuẩn bị đầy đủ lễ vật sao cho phù hợp. Ngoài ra nếu muốn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc chuẩn bị lễ vật thì chúng ta có thể sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng. Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng với giá cả hợp lý mà khách hàng có thể tham khảo.
 • Bộ tam sên trong mâm cúng khai trương:
 • Chuẩn bị địa điểm để cúng khai trương:
Tùy theo nhu cầu của gia chủ mà chúng ta có thể cúng khai trương trong nhà hoặc ngoài sân. Tuy nhiên địa điểm để cúng khai trương cần trang trọng và được đảm bảo yếu tố sạch sẽ. Ngoài ra thì chúng ta có thể bày các lễ vật trên bàn cúng để thể hiện sự tôn trọng đối với các vị thần linh.
 • Chuẩn bị bài văn khấn:
Sau khi gia chủ chuẩn bị đầy đủ lễ vật cho mâm cúng khai trương thì chúng ta cũng cần phải chuẩn bị một bài văn khấn. Bài văn khấn là một trong những bài dùng để thông báo cũng như thể hiện lòng thành của gia chủ đối với các vị thần linh. Hiện nay trên mạng có chia sẻ rất nhiều bài văn không sử dụng để cúng khai trương thu hút tài lộc và may mắn. Nếu gia chủ vẫn chưa biết sử dụng bài văn khấn nào thì có thể tham khảo những bài mẫu trên mạng.
 • Tiến hành cúng khai trương:
Đến ngày và giờ tổ chức lễ cúng khai trương thì gia chủ sẽ bày biện tất cả lễ vật trên mâm lễ. Người đại diện cúng khai trương thông thường là chủ công ty hoặc là chủ cửa hàng sẽ thắp hương và khấn vái bốn phương tám hướng. Sau đó sẽ quay mặt vào bàn lễ đọc tao bài văn khấn để thông báo về sự việc diễn ra đối với thổ công. Đợi đến khi hương thắp tàn thì gia chủ sẽ mang vàng mã và muối gạo rải ngoài đường để thực hiện nghi lễ bố thí. Khi hoàn thành xong bước này là chúng ta đã hoàn tất việc cúng khai trương vào đầu năm mới. Tất cả các thành viên trong công ty hoặc cửa hàng có thể tụ họp và ăn mừng.

Tổ chức sự kiện khai trương cần chuẩn bị những gì là phù hợp truyền thống?

Tổ chức sự kiện khai trương được xem là một trong những bước đệm vô cùng quan trọng cho sự phát triển của một đơn vị kinh doanh. Cách cúng khai trương và cách tổ chức sự kiện như thế nào để đảm bảo mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tổ chức sự kiện khai trương được xem là một trong những hoạt động phát triển của doanh nghiệp vào đầu năm mới. Đây là một trong những cơ hội để giúp cho đơn vị kinh doanh có thể tổ chức được một bữa lễ hoành tráng. Thu hút sự chú ý của khách hàng cũng như đối tác đến tham dự lễ cúng khai trương. Làm sao để có thể tổ chức được lễ cúng khai trương theo đúng với truyền thống văn hóa của người Việt Nam? Cũng như làm sao để có thể tổ chức được một sự kiện cúng khai trương thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác? Tất cả những thông tin chia sẻ giúp cho bạn đọc có phải tổ chức được lễ cúng khai trương tốt nhất.
 • Những vấn đề cần chú ý khi tổ chức sự kiện cúng khai trương thu hút khách hàng và đối tác
Để có thể tổ chức được sự kiện cúng khai trương cho doanh nghiệp cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề. Cũng như đảm bảo lên kế hoạch một cách chi tiết để tránh tình trạng thiếu sót khi chúng ta thực hiện sự kiện cúng khai trương. Dưới đây là một vài điều mà chủ doanh nghiệp cần lưu ý khi tổ chức sự kiện cúng khai trương. Xác định đối tượng tham dự Khi muốn tổ chức sự kiện cúng khai trương việc đầu tiên là chúng ta cần phải lên danh sách đối tượng khách mời. Sự kiện cúng khai trương là một trong những sự kiện vô cùng quan trọng để chúng ta có thể tiếp cận với khách hàng cũng như mở rộng quan hệ hợp tác và làm ăn. Trong sự kiện cúng khai trương bạn có thể dành ra một ít thời gian để giữ khách hàng và đối tác đi tham quan địa điểm kinh doanh. Tổ chức các trò chơi cũng như tặng những quà tặng là các sản phẩm mà công ty cung cấp. Sau khi cho họ sử dụng sản phẩm của công ty bạn có thể tham khảo ý kiến cũng như nhận những phản hồi từ phía khách hàng. Đây là một trong những cách để bạn có thể nhận về những phản hồi chính xác nhất của khách hàng về sản phẩm mà công ty đang kinh doanh. Để có thể điều chỉnh và cải tiến sản phẩm sao cho có thể đáp ứng được nhu cầu phát triển của thị trường. Và một trong những vấn đề mà doanh nghiệp cũng cần lưu ý khi tổ chức lễ cúng khai trương bán hàng nên mời những nhân vật thuộc chính quyền địa phương để thể hiện sự kính trọng. Có thể mời thêm các cơ quan báo chí để đưa tin giúp cho lễ cúng khai trương của bạn được quảng bá rầm rộ hơn. Đây cũng là một trong những cách thức để marketing và quảng bá hình ảnh cho công ty.
 • Hình thức tổ chức lễ cúng khai trương
Có rất nhiều cách để cho doanh nghiệp có thể tổ chức được lễ cúng khai trương. Tùy theo nhu cầu và điều kiện về mặt tài chính của doanh nghiệp mà lựa chọn phương thức tổ chức khai trương phù hợp. Sau khi thực hiện những nghi lễ cúng kiến theo phương pháp truyền thống chúng ta sẽ tổ chức lễ cúng khai trương với những sự kiện vô cùng quan trọng. Mời đối tác và khách hàng đến dự để giúp cho buổi lễ cúng khai trương trở nên sôi động hơn.
 • Chuẩn bị ngân sách
Để có thể tổ chức một sự kiện cúng khai trương hoàn mỹ chúng ta cần phải lên danh sách các khoản thu và khoản chi một cách chi tiết. Việc lên danh sách các khoản thu và khoản chi sẽ giúp cho chúng ta có thể dễ dàng xác định được các khoản chi không cần thiết. Sau đó có thể đối sánh thu chi với ngân sách ban đầu để đảm bảo tính phù hợp. Nếu như chi phí thu và chi vượt quá nên sức ban đầu cần phải điều chỉnh giảm quy mô sự kiện. Để đảm bảo cho đơn vị tổ chức lễ khai trương không bị vượt quá chi phí không cần thiết.
 • Xây dựng timeline
Để có thể tổ chức lễ cúng khai trương, cần phải chuẩn bị khoảng thời gian ít nhất là từ 2 đến 3 tháng trước khi sự kiện xảy ra. Khoảng thời gian này sẽ giúp cho ban tổ chức có thể chuẩn bị được đầy đủ kịch bản để tổ chức sự kiện cúng khai trương. Có sự phân công rõ ràng và chỉ định công việc cho từng nhân viên với deadline cụ thể. Đồng thời đảm bảo cho nhân viên có thể hoàn thành được mọi nhiệm vụ được giao cần phải có một người quản lý và checklist. Trước khi sự kiện lễ cúng khai trương diễn ra chúng ta có thể tập dợt cho chương trình. Có như vậy mới đảm bảo cho nhân viên không bị thiếu sót và nắm được sự kiện diễn ra như thế nào.
 • Xây dựng chiến lược marketing
Tổ chức lễ cúng khai trương cho doanh nghiệp được xem là một trong những chiến lược marketing dài hạn. Sau khi chúng ta kết thúc của lễ cúng khai trương nên xây dựng thêm một kế hoạch marketing. Đây được xem là một trong những cách để giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá được hình ảnh và sản phẩm đến rộng rãi hơn cho người tiêu dùng. Tiết kiệm được một số chi phí trong việc sử dụng các chương trình marketing tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm những chiến dịch như phát tờ rơi, đặt bảng hiệu, sử dụng mạng xã hội, tổ chức sử dụng thử sản phẩm, thu thập ý kiến từ khách hàng…

Cách tổ chức lễ cúng khai trương theo đúng với truyền thống văn hóa của người Việt Nam

Bên cạnh sự kiện cúng khai trương để mời đối tác và khách hàng đến tham dự. Doanh nghiệp cũng cần phải tổ chức mâm lễ cúng khai trương theo đúng với truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Đây là một trong những cách để khai mở công việc kinh doanh và đầu năm mới cũng như mong cầu các vị thần linh trên cao có thể gia hộ. Để đảm bảo tổ chức lễ cúng khai trương theo đúng với truyền thống văn hóa của người Việt Nam cũng cần lưu ý rất nhiều vấn đề. Một trong những vấn đề cần lưu ý khi tổ chức lễ cúng khai trương đó là cách chuẩn bị lễ vật và cách cúng. Mâm cúng khai trương Tùy theo mỗi vùng miền khác nhau mà sẽ có cách chuẩn bị mâm cúng khai trương khác nhau. Dù bạn chuẩn bị lễ vật gì cho mâm cúng khai trương cũng cần thể hiện được lòng thành và sự chân thành của mình đối với các vị thần linh. Nếu như doanh nghiệp cảm thấy quá khó khăn trong việc chuẩn bị mâm cúng khai trương có thể tham khảo mâm cúng sao đây.
 • Trái cây
 • Một bình hoa
 • Đèn cầy
 • Gạo tẻ
 • Muối trắng;
 • Trà khô
 • Rượu trắng
 • Nước lọc
 • Trầu cau
 • Giấy tiền vàng bạc
 • Nhang thơm
 • Xôi
 • Bánh kẹo
 • Cháo trắng
 • Gà trống luộc
 • Heo quay
 • Bánh bao
 • Bộ tam sên
Để giúp tiết kiệm thời gian khi chuẩn bị mâm cúng khai trương tốt nhất là chúng ta nên liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ đặt mâm cúng. Điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí và thời gian chuẩn bị để tổ chức các sự kiện khác. Thay vì tự tay chuẩn bị thêm mâm cúng khai trương truyền thống tốn thêm công sức và thời gian. Sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng sẽ rút ngắn rất nhiều về mặt thời gian để có thể chuẩn bị tốt hơn về sự kiện để thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác. Cách cúng khai trương Để có thể tổ chức cúng khai trương theo đúng với văn hóa truyền thống của người Việt Nam chúng ta có thể thực hiện theo từng bước sau đây. Chọn ngày và giờ tổ chức cúng khai trương hợp phong thủy, để mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Đây là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng và nó liên quan đến các yếu tố tâm linh. Do đó khi chúng ta tổ chức lễ cúng khai trương nên lựa chọn ngày và giờ phù hợp với chủ doanh nghiệp. Có như vậy mới thu hút được những nguồn năng lượng tích cực và giúp cho công việc kinh doanh của gia chủ gặp được nhiều thuận lợi. Chủ doanh nghiệp sẽ tiến hành thắp hương và đọc to bài văn khấn cúng khai trương. Việc chúng ta sử dụng bài văn khấn cúng khai trương sẽ tránh được tình trạng thiếu sót khi thực hiện nghi lễ truyền thống. Đảm bảo cho sự kiện cúng khai trương có thể diễn ra một cách tốt nhất và tránh sự thiếu sót. Đợi khi hương tàn sẽ tiến hành mang vàng mã đi đốt và bố thí muối gạo ra khu vực xung quanh. Đây là một trong những công việc vô cùng quan trọng mà gia chủ cần phải thực hiện khi cúng khai trương. Sau khi kết thúc buổi lễ cúng khai trương truyền thống có phải tổ chức sự kiện cúng khai trương với rất nhiều hoạt động. Đây là một trong những cách để giúp cho doanh nghiệp kết hợp việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình với đối tác và khách hàng. Doanh nghiệp có thể tổ chức nhiều sự kiện khác nhau để tạo không khí náo nhiệt và vui vẻ trong sự kiện quan trọng này.

Địa chỉ cung cấp mâm cúng khai trương doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Không phải đơn vị nào cung cấp gói dịch vụ đặt mâm cúng khai trương cũng là đơn vị mà doanh nghiệp có thể tin tưởng. Để đảm bảo chất lượng và giá cả của nó dịch vụ đặt mâm cúng khai trương chúng ta nên liên hệ với những đơn vị uy tín. Là một trong những đơn vị có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp thì đẩy vật cho các sự kiện truyền thống lớn nhỏ của dân tộc Việt Nam. Lễ vật mà chúng ta chuẩn bị hoàn toàn phù hợp với truyền thống văn hóa lâu đời của người Việt. Sử dụng những nguyên liệu tươi ngon để chế biến theo nguyên tắc an toàn và hợp vệ sinh. Giúp cho gia chủ có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chuẩn bị mâm cúng khai trương. Đến ngày và giờ tổ chức sự kiện cúng khai trương chúng tôi sẽ mang lễ vật đến tận nơi để thực hiện nghi lễ mà không cần phải chuẩn bị rườm rà. Với những thông tin chia sẻ về cách tổ chức cúng khai trương và sự kiện cúng khai trương. Hy vọng quý khách hàng có thêm nhiều thông tin để chuẩn bị lễ vật đúng với truyền thống văn hóa của người Việt Nam. Liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline nếu như quý khách hàng muốn sở hữu một mâm cúng truyền thống với giá cả hợp lý.

Có Nên Đặt Mâm Cúng Khai Trương Hay Không?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi có nhu cầu đặt mâm cúng khai trương. Việc ra đời dịch vụ đặt mâm cúng khai trương đã giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn trong việc chuẩn bị lễ vật. Đặc biệt là khi chúng ta sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương sẽ tránh được sự thiếu sót khi chuẩn bị lễ vật cúng kiến. Tuy nhiên khi chúng ta có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương thì cũng nên lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín. Đây là một trong những vấn đề quan trọng để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả của mâm cúng. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để giúp cho khách hàng lựa chọn được gói mâm cúng khai trương phù hợp nhất. Với những thông tin chia sẻ về dịch vụ đặt mâm cúng khai trương cũng như những thông tin liên quan đến việc cúng kiến. Hi vọng những thông tin này sẽ hoàn toàn bổ ích dành cho những ai đang có nhu cầu đặt mâm cúng khai trương. Nếu như quý khách hàng muốn tiết kiệm thời gian hơn trong việc đặt mâm cúng khai trương thì có thể liên hệ. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực đặt mâm cúng khai trương chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng về chất lượng và giá cả. Và quan trọng hơn hết đó là gói cúng khai trương do công ty chúng tôi cung cấp có rất nhiều combo khác nhau. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn các gói dịch vụ đặt mâm cúng khai trương phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Khi quý khách hàng có nhu cầu đặt mâm cúng khai trương do chúng tôi cung cấp sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi. Đặc biệt là đồ cúng khai trương sẽ được chuẩn bị đầy đủ và có chất lượng tốt nhất. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt mâm cúng khai trương do chúng tôi cung cấp chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số. Website nhận được yêu cầu của quý khách hàng thì chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình trong việc đặt mâm cúng. tag: Gợi ý mâm cúng khai trương đơn giản nhưng ý nghĩa đủ lễ vật, Vái cúng khai trương, Lễ cúng khai trương nhà xưởng, gạo, muối cúng khai trương xong làm gì ,Văn khấn khai trương buôn bán, Mâm cúng khai trương đơn giản, Giá mâm cúng khai trương, Đặt mâm cúng khai trương, Hình ảnh cúng khai trương tại dịch vụ.

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255